Image
Hotline: (0221) 396 1678 - 0972 755 588
Tư vấn bán hàng: 0972 755 588 - 0982 008 094
Tư vấn kỹ thuật: 0972 755 588 - 0982 008 094

Chọn màu xe hợp phong thủy

Chọn được xe đạp điện phù hợp với nhu cầu và thị hiếu đã khó, việc lựa chọn theo màu sắc phù hợp lại càng khó hơn.

Chọn Màu Xe Đạp điện theo phong thủy như thế nào là đúng nhất
 
Không chỉ có động cơ xe hay thiết kế của xe là ảnh hưởng tới người sử dụng mà màu sắc của xe cũng có tác động tương đối lớn, do vậy, chọn được màu sắc xe đạp điện phù hợp sẽ mang lại vận khí tốt cho chủ sở hữu.
 
Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy xem vòng kim cô theo vòng tròn: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim để hiểu đơn giản hơn về phong thủy, luật phong thủy này áp dụng cho tất cả các vật phẩm xung quanh bạn.
 
 
Giải thích đơn giản dễ hiểu : Theo vòng tròn này thì các mạng này sẽ “Hòa Hợp” với nhau, đôi bên đều có lợi.
 
Kim sinh thủy : Mạng Kim sẽ mang lợi lộc cho mạng Thủy hiểu nôm na là khi kim loại bị nung nóng sẽ tan chảy thành nước
 
Thủy sinh Mộc : Nước sẽ tưới cho cây cối xanh tươi, nước là nguồn sống cho cây cối
 
Mộc sinh Hỏa : Mộc là gỗ, mà gỗ lại là nguồn đốt để tạo ra lửa
 
Hỏa sinh Thổ : Khi hỏa đốt cháy, các vật khác sẽ trở thành tro bụi làm cho đất đai tươi xốp, trở lên màu mỡ trù phú
 
Thổ sinh Kim : Trong đất luôn có chứa các khoáng quặng kim loại
 
Đọc theo mũi tên ngôi sao phía trong như sau : Kim xung khắc Mộc, Mộc xung khắc Thổ, Thổ xung khắc Thủy, Thủy xung khắc Hỏa, Hỏa xung khắc Kim
 
Bước 2 : Dựa vào vòng tròn phong thủy trên ta tìm hiểu mạng nào phù hợp với màu nàoBạn nên ưu tiên chọn màu xe theo thứ tự :
 
Tương Sinh
 
Hòa Hợp
 
Kỵ nhất là màu kiêng kỵ tiếp theo là màu chế khắc ( có thể xem xét )
 
Dựa vào đó, chúng ta có thể tổng hợp được các màu phù hợp với mạng nhất:
 
Người mệnh Hỏa
 
Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá.Hoặc cũng có thể chọn xe có màu da cam, màu đỏ, màu hồng cùng mệnh. Nếu người mua cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây khá là chói mắt đôi khi còn quá nổi bật và không phù hơp với tông màu ưa thích của mình, hãy chọn các màu khác như màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh các xe có màu xanh nước biển, màu đen.
 
 
Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy xét về khía cạnh phong thủy tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng có thể khiến chiếc xe không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.
 
Người mệnh Thổ
 
Người mệnh Thổ có thể chọn xe màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, màu trắng. Nên tránh xa các màu xanh lá cây và nhớ đừng bao giờ lạm dụng màu xanh da trời, đen.
 
Người mệnh Kim
 
Những người mệnh Kim nên tập chung chọn xe có màu nâu, màu vàng đậm. Người mua cũng có thể tìm mua xe có màu trắng, màu vàng nhạt, màu xanh nước biển. Khi mua xe màu xanh lá cây cần cân nhắc thật kĩ và thận trọng với các màu như: đỏ, da cam, hồng.
 
Người mệnh Thủy
 
Người mệnh Thủy nên chọn màu xe trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu xanh nước biển, màu đen hay màu xanh lá cây. Người mua cần tránh những màu như màu nâu, màu vàng sẫm. Màu đỏ, màu da cam là hai màu khắc xuất nên phải thật thận trọng khi lựa chọn.
 
Người mệnh Mộc
 
Nếu mang mệnh Mộc, người mua nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, màu đen, màu tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.
 
 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ tại km 07, đường 39, thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.
Số điện thoại liên hệ 02213961678 - Số Fax : 02213570669  
Email: kingdavn@kingda.vn - kingdavn@gmail.com    
Website: www.kingda.vn


Tin cùng chuyên mục
Cách đi xe đạp điện an toàn nhất (01/08/2017)
Cách đi xe đạp điện an toàn nhất
Cách đi xe đạp điện an toàn nhất
...
Những lưu ý khi thay ắc quy (01/08/2017)
Những lưu ý khi thay ắc quy
Những lưu ý khi thay ắc quy
Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe điện. Bạn đã có những hiểu biết cần thiết để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc xe của mình chưa? Dưới đây Xe đạp điện Yến Oanh sẽ giới thiệu cho các bạn một số lưu ý khi thay thế ắc quy mới cho xe điện....
Tư vấn giá xe đạp điện (01/08/2017)
Tư vấn giá xe đạp điện
Tư vấn giá xe đạp điện
Hiện nay trên thị trường có khoảng hơn 30 mẫu xe điện nói chung, xe đạp điện, xe máy điện nói riêng, với mức giá xe đạp điện, xe điện rất khác nhau từ khoảng 7 triệu đến hơn 18 triệu đồng....
Image
Kingda trên mạng xã hội
Image
Image
Image
Image
Image
Image